slogan2
Home / Tin Tức / Một Số Thiết Bị Trong Máy Nén Khí

Một Số Thiết Bị Trong Máy Nén Khí

Công ty TNHH WINNER chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy nén khí tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhất ngoài ra còn cung cấp các loại thiết bị cho máy nén khí các loại

Bài viết này chúng tối sẽ nói về một số thiết bị trong máy nén khí

 

download

·        Bộ lọc khí:

Bộ lọc khí là một loại giấy lọc khô lọc trung gian và độ lọc của nó khoảng 10 um, cứ mỗi 1000h hoạt động cần lấy bộ lọc ra để làm vệ sinh. Tiến hành thổi bụ và các hạt nhỏ phía bên trong của lọc.

download (3)

Van điều khiển;

Loại van này thường là piston trong van khí vào với sự dịch chuyển thẳng đứng nó thực hiện điều khiển chuyển động tải và không tải của máy nén khí. Khi moto khởi động dừng lại hay khí không tải van điện từ được dùng để báo hiệu điều khiển van hút để đóng mở cửa hút. Cùng với thời gian van lưu lượng duy chì một lượng áp lực nhỏ trong hệ thống chu trình.

Khi động cơ quay ở tốc độ thấp, van điện từ dừng làm việc do áp xuất khác biệt Piston van hút hạ xuống thấp. Nếu áp xuất đạt tới mức không tải đã cài đặt van điện từ bắt đầu hoạt động và đẩy piston của van hút lên tới tình trạng không tải.

download (6) download (5)

Điều khiển dung tích:

Khi áp lực máy nén khí tăng lên nhưng vẫn chưa đạt đến mức cài đặt của công tắc áp suất, một lượng khí nhỏ đi qua van điều khiển và sau đó đi vào xi lanh của van hút ở đó lượng khí này đẩy piston van hút đi lên với sự giảm khoảng hở của van hút và quá trình hút coi như bắt đầu. Khi áp lực của hệ thống tiếp tục gia tăng piston được đẩy lên tiếp tục. Khi áp lực của hệ thống giảm xuống, Piston van hút từ từ kéo về, khoảng trống của van hút được tăng lên và thể tích vùng hút gia tăng.
·
Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

hotline: 0935 74 74 25

Rate this post