slogan2
Home / Tin Tức / Giới thiệu máy nén khí COMPKOREA

Giới thiệu máy nén khí COMPKOREA

Công Ty cơ khí chất lượng cao COMPKOREA chuyên sản xuất và cung cấp hệ thống máy nén khí cho các công trình dân dụng và công nghiệp tại Hàn Quốc. COMPKOREA luôn luôn duy trì triết lý từ trước tới nay theo đuổi sự hoàn hảo của sản phẩm và làm giàu cho cuộc sống. Vì vậy Công Ty COMPKOREA luôn nỗ lực hết mình để phục vụ đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Sau nhiều năm phấn đấu, công ty COMPKOREA đã cung cấp các sản phẩm máy nén khí cho hơn 60 quốc gia trên thế giới
Hệ thống phân bố các nhà máy, trung tâm chăm sóc khách hàng của Công Ty Thương Mại COMPKOREA trên toàn cầu như ở Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam và các nước Châu Á nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Nói một cách đơn giản, Công Ty COMPKOREA đã tạo lên những trang sử mới cho ngành công nghiệp sản xuất máy nén khí Hàn Quốc.
Với những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực máy nén khí, COMPKOREA luôn mong muốn mang công nghệ ưu việt, an toàn sử dụng và tiết kiệm nhất để phục vụ nhu cầu sản xuất của khách hàng.
Năm 2014, Công Ty thương mại COMPKOREA đã xây dựng và khánh thành nhà máy lắp ráp máy nén khí mang thương hiệu COMPKOREA nổi tiếng của Hàn Quốc tại Việt Nam nhằm cung cấp giải pháp tổng thể về khí nén, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất với các tính năng vượt trội, chất lượng máy nén khí đã được khẳng đinh tại thị trường Hàn Quốc cũng như trên thế giới.
Trong tương lai gần tới đây, sự phát triển thương hiệu máy nén khí của Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ được khẳng định với tập đoàn COMPKOREA và COMPKOREA luôn nỗ lực hết mình để trở thành nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu thế giới.
Các dòng sản phẩm máy nén khí của tập đoàn thương mại COMPKOREA bao gồm:
– MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CÔNG SUẤT LỚN: 22KW – 300KW ( CKDX SERIES ). Đây là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít cao cấp hay dòng trong các nhà máy nhà xưởng về sản xuất cơ khí, dệt may, đóng tàu,sắt, thép, gỗ……… cần lưu lượng khí nén lớn từ  3 m3/phút – 55 m3/phút với dải áp lực từ 7 bar – 13 bar.

may-nen-khi-compkorea-fx100
– MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT MINI CÔNG SUẤT NHỎ: 3.7KW – 22KW ( FX SERIES ). Đây là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít công suất nhỏ áp dụng cho những hộ sản xuất gia đình cá nhân, xưởng gia công tư nhân cần lưu lượng khí nén nhỏ từ 0.4 m3/phút – 3 m3/phút với dải áp lực từ 7 bar – 13 bar.
– MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT ĐIỀU KHIỂN BẰNG BIẾN TẦN CÔNG SUẤT: 22KW – 150 KW. Đây là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít cực kì cao cấp được điều khiển bằng biến tần theo thực tế tải tiêu thụ của nhà máy nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối ưu nhất với dải lưu lượng từ 3 m3/phút – 40 m3/phút.

may-say-khi-compkorea-adf
– MÁY NÉN KHÍ TÍCH HỢP HỆ THỐNG: 22KW – 300KW.  Đây là sản phẩm máy nén khí trục vít tổng hợp 4 trong 1, có nghĩa là cả một hệ thống máy nén khí gồm: máy nén khí trục vít + máy sấy khí + lọc khí + bình nén khí tích hợp chung vào trong một hệ thống. Sản phẩm này thường được ứng dụng tại những nơi diện tích nhỏ hẹp, ngoài công trường di chuyển cần gọn nhẹ để di chuyển dễ dàng. Đưa vào sử dụng được ngay, linh hoạt trong di chuyển, giảm chi phí lắp đặt đường ống, hệ thống điện di chuyển cho khách hàng.

may-nen-khi-compkorea-tich-hop-he-thong-4-trong-1
Với giá cả cạnh tranh cùng thương hiệu máy nén khí nổi tiếng tại Hàn Quốc, chúng tôi tin tưởng tuyệt đối với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy nén khí sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng về sản phẩm của mình.

Rate this post