slogan2
Home / Tin Tức / Chọn Mua Máy Nén Khí Phù Hợp Với Nhu Cầu

Chọn Mua Máy Nén Khí Phù Hợp Với Nhu Cầu

Chọn kích thước may nen khi chạy hiệu quả nhất khi nó được chạy ở đầu tải
Đảm bảo rằng may nen khi của bạn phù hợp nhu cầu của bạn, và không cài đặt một máy nén khí quá cỡ để đáp ứng nhu cầu dự kiến trong tương lai.
Mua một, thêm may nen khi có kích thước thích hợp khi cần thiết sau này thường là kinh tế hơn và hiệu quả.
Xem xét các phụ kiện năng lượng hiệu quả để giảm thiểu tổn thất năng lượng trong các hệ thống khí nén như các bộ lọc hiệu quả cao và máy sấy, hoặc chọn một máy nén khí với kết quả đầu ra thay đổi.

Việc mua máy nén khí cần được tính toán bằng công xuất thực tế +30% điều này rất quan trọng vì nhu cầu tương lai bạn có thể mở rộng sản xuất ,hiệu quả làm việc của máy giảm theo thời gian cái này thấy rõ nhất ở máy nén khí trung quốc .hao phí hơi do thất thoát cũng là vấn đề bạn nên lưu tâm ,ngoài ra bạn mua để sản xuất hay dùng trong dân dụng . Thực tế cho thấy người việt nam ta nhiều khi ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng ,những thiệt hại do máy nén khí gây ra như phải ngưng sản xuất để sửa chữa

Cùng một công suất điện mà hiệu quả làm việc giảm ,tỷ lệ thất thoát khí nén sau khi được nén .cùng với đó là hao phí điện năng vô ích do sử dụng thiết bị kem chất lượng (ví dụ: đầu nén 2HP sử dụng motor 3 HP .vô hình chung bạn đang lãng phí 1 HP điện cho mỗi giờ chạy máy nén khí.thiệt hại 1 năm sẽ là rát lớn)

Để mua được máy nén khí đặc biệt là may nen khi tốt thì bạn nên trải qua 6 bước sau đây

-Lựa chọn công suất

-Lựa chọn nguồn điện

-Lựa chọn độ ồn của máy

-Lựa chọn các phụ kiện cho máy nén khí

-Chất lượng máy:

-Nên chọn các dòng máy có thiết kế thông minh, dễ dàng trong việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng.

Rate this post