slogan2
Home / Tin Tức / Bảo dưỡng máy sấy khí

Bảo dưỡng máy sấy khí

Khi sử dụng máy nén khí, để tăng chất lượng, đảm bảo công suất và hiệu quả của máy sử dụng khí nén, chúng ta cần sử dụng một loại máy hỗ trợ đó là máy sấy không khí nén. Hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng máy sấy khí trong quy trình sản xuất của mình.
Những lỗi thường gặp của máy sấy khíHôm nay, máy nén khí hợp nhất sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng các lỗi thường gặp trong khi vận hành máy sấy khí:

1.Lỗi ở động cơ ba pha do máy nén khí vận hành vượt mức công suất cho phép, hệ thống tự động làm mát hoạt động không hiệu quả hay bị hỏng, môi trường làm việc có nhiệt độ quá cao.

2.Quạt giải nhiệt không hoạt động: Cần kiểm tra và làm vệ sinh lại máy nén khí, có thể do bụi bám quá nhiều hay dầu bị khô khiến cánh quạt không quay.

3.Bình gas khí nén nhanh hết: Kiểm tra xem bình Gas có bị rò rỉ hay không.

4.Lỗi ở lãnh chất lưu: khi lọc khí bị nghẹt hay hết gas sẽ dẫn tới hiện tượng lãnh chất lưu không đủ. Khi máy sấy khí bị đóng tuyết sẽ dẫn đến lãnh chất lưu thông quá nhiều.

5.Lỗi ở lãnh chất nạp: Lỗi này thường xuyên xảy ra khi máy sấy khí đang sử dụng chưa đúng loại, gas nạp không thích hợp với máy.

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê ra 5 lỗi cơ bản. Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng quá về các lỗi này vì các lỗi trên hoàn toàn có thể được khắc phục được và trên thực tế các lỗi này rất ít khi xảy ra khi các bạn bảo hành, bảo dưỡng các máy sấy khí thường xuyên, đúng cách.
may-say-khi-hopnhat.jpg

Khi đã phát hiện lỗi và tiến hành bảo trì sửa chữa nhưng vẫn chưa khắc phục được hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Rate this post