slogan2
Home / Tin Tức / Bảo Dưỡng Máy Nén Khí

Bảo Dưỡng Máy Nén Khí

Để máy nén khí trục vít  được hoạt động tốt nhất, mang lại hiệu năng tối đa, chúng ta phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng nó .Với cấu tạo phức tạp , nhiều bộ phận lớn , việc bảo dưỡng không hề đơn giản , chính vì thế , công ty chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách bảo dưỡng một cách tốt nhất. Sau đây là quy trình bảo dưỡng đơn giản cho máy nén khí :bao-duong-may-nen-khi
Bộ lọc khí: Bộ lọc khí vào dễ bị tắc nghẽn, nhất là ở những môi trường rộng rãi bụi. nên định kỳ kiểm tra và thay thế các bộ lọc.
Bẫy ngưng: rất nhiều hệ thống mang bẫy ngưng để gom và xả nước ngưng của hệ thống (với các bẫy với van phao). buộc phải định kỳ mở các bẫy ngưng vận hành bằng tay để xả chất lỏng tích tụ sau đấy đóng lại; buộc phải kiểm tra định kỳ các bẫy tự động để đảm bảo chúng không bị rò rỉ khí.
– Bộ làm khô khí: làm cho khô khí dùng đông đảo năng lượng. với những bộ làm khô được khiến lạnh, thường xuyên kiểm tra và thay những bộ lọc sơ bộ bởi bộ khiến cho khô khí thường có những đường thông bên trong bé, các đường này với thể bị tắc do các chất bẩn.
– Nhiệt độ máy nén khí cao khiến cho chất làm khô buộc phải được giữ ở mức dưới 100°F để hạn chế tăng tiêu thụ. Những chất này buộc phải được nạp đầy lại sau mỗi 3-4 tháng, tuỳ theo mức độ tiêu thụ.
-Việc thực hiện bảo dưỡng hiệu dũng mãnh sẽ cải thiện số đông hiệu suất hoạt động của hệ thống máy nén.
Rate this post